VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Thế nào được nhận biết là âm thanh Hi-end

Loại âm thanh Hi-End tuy cũng sử dụng để thưởng thức âm thanh trong gia đình tuy nhiên nó hoàn toàn không giống với nhiều thiết bị audio phổ dụng. nhiều mặt hàng audio Hi-End kết hợp với nhau & tạo nên 1 hệ thống các thiết bị cải thiện âm thanh rất độc đáo. ...

Tìm hiểu vè dòng am thanh Hi-end hiện nay
 

Loại âm thanh Hi-End tuy cũng sử dụng để thưởng thức âm thanh trong gia đình tuy nhiên nó hoàn toàn không giống với nhiều thiết bị audio phổ dụng. nhiều mặt hàng audio Hi-End kết hợp với nhau & tạo nên 1 hệ thống các thiết bị cải thiện âm thanh rất độc đáo. Hi-end chẳng giống các hệ thống stereo vẫn được trưng bày bán rộng rãi trong những cửa hàng hoặc siêu thị điện tử.
 

Đặc trưng của âm thanh Hi-End thể hiện khá rõ qua những thiết bị âm thanh Hi-End. nó được thiết kế bằng tài nghệ & nhạc cảm của nhiều kỹ sư âm thanh, những người ham mê âm thanh. Ở họ hội tụ nhiều kỹ năng thuần thục để chế tạo ra những hệ thống âm thanh cùng đôi tai cảm nhận tinh tế những âm thanh do các mặt hàng của mình tạo ra, để từng bước đưa người nghe đến gần hơn với âm thanh thực sự.
 

âm thanh hi-end
 

Ở suy nghĩ của nhiều người, thiết bị audio Hi-End luôn là những thiết bị phức tạp với nhiều tính năng tuyệt vời và giá bán cao ngất ngưỡng & nó chỉ hướng đến túi tiền của triệu phú. thật ra có người còn hiểu rằng audio & hệ thống Hi-End rất phức tạp, chỉ để cho một số người trong nghề, hay một số khách hàng sành điệu, một số người nhiều tiền thích khoa trương mà chẳng phải dành cho những khách hàng bình dân, những chiếc loa karaoke bãi như martin f9 hoặc BMB CS 450 MK II cũng là những thiết bị hi-End. hầu hết các điều trên chẳng thuộc về âm thanh Hi-End vì:
 

Thứ nhất, thuật ngữ “Hi-End” là nói tới khả năng trình tấu ở một sản phẩm, không hề liên quan tới giá cả của nó. Khá nhiều hệ thống thực sự là Hi-End tuy nhiên giá tiền lại nhỏ hơn giá của những hệ thống “hầu hết trong 1” bán trong những cửa hàng, có những bộ dàn có giá tiền vừa phải song đã thể hiện chất lượng tuyệt vời. Đó là các hệ thống nằm trong khả năng tiền bạc của nhiều người tiêu dùng bình bình. Mặc dù nhiều thiết bị Hi-End chẳng rẻ tiền, nhưng điều đó không có nghĩa là khách hàng phải đi kiếm tiền để sắm trả góp 1 bộ dàn chất lượng. Thực ra, khá nhiều bộ dàn được coi là thưởng thức tuyệt đỉnh đôi khi chẳng đắt đỏ như bạn tưởng.
 

Thứ hai, âm thanh Hi-End thuộc về vấn đề cảm thụ âm nhạc. Ở thực tế, ở những hệ thống Hi-End thực thụ lại dễ sử dụng hơn những hệ thống audio sản xuất đồng loạt đang trưng bày cung cấp trên thị trường có hiệu quả audio trung bình. Do đó, những thiết bị Hi-End thường khá giản dị, hoàn toàn không có các tính năng, chi tiết phức tạp, khó điều khiển. Audio Hi-End chỉ tập trung vào chất lượng âm nhạc không tập trung vào xử lý các hiệu ứng âm thanh hội trường giả tạo. Âm thanh Hi-End là âm thanh dùng cho khách hàng đam mê nhạc, chứ không phải nhiều người thích những tính năng của đồ điện tử.
 

Thứ ba, bất kỳ bạn nào đam mê nghe nhạc cũng có thể nhận biết được ngay cái hay, cái đẹp của một màn trình diễn Audio hay. chưa cần phải có “2 đôi tai vàng” có thể phân biệt được Audio nào là Audio chuẩn. Điều khác biệt giữa việc thể hiện âm thanh tốt hoặc kém khá dễ nhận biết. Những phản ứng – thông thường là ngạc nhiên và thích thú – khi lần đầu tiên thưởng thức 1 dàn âm thanh Hi-End thực sự, có thể tìm gặp ở tất cả mọi người, nếu bạn yêu thích nhạc.
 

Kết lại âm thanh Hi-End là gì ?
 

Đó là lúc mà một số thiết bị Audio bị quên đi, chỉ có những nhạc công và ca sĩ hiện hữu ở phòng nghe của bạn. đấy là lúc mà khách hàng cảm thấy lời nói của chính người sáng tác & người trình diễn vượt qua không gian và thời gian để tới với bạn, chuyện trò với bạn. Đó là lúc bạn cảm thấy như đắm chìm trong những cơn sóng dạt dào của đại dương âm nhạc… Và đó là khi thế giới vật chất hoàn toàn biến mất, chỉ còn lại tiềm thức của bạn với âm nhạc – đấy chính là âm thanh Hi-End

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm