VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Theo mọi người chế độ bảo hành loa có quan trọng không

Dàn thiết bị âm thanh của bạn có nhiều thiết bị khác nhau, nhưng loa là thiết bị âm thanh chúng ta sử dụng nhiều nhất, nó cũng là thiết bị đầu ra quyết định cuối cùng đưa ra chất âm thế nào.......

Chế độ bảo hành loa rất quan trọng
 

Hiện nay, tại thị trường thiết bị âm thanh rộng lớn thì việc các nhà cung cấp thiết bị âm thanh hội trường mọc lên nhiều không có gì mới lạ. Tuy nhiên, để lựa chọn thiết bị tốt, để có được dàn âm thanh chất lượng cao và để “bảo toàn” cho thiết bị âm thanh của bạn thì việc lựa chọn nhà cung cấp an toàn, uy tín là điều quan trọng nhất. Bạn mua sắm thiết bị âm thanh nào cũng sẽ có lúc cần sử dụng đến bảo hành, bảo dưỡng…dù chúng chỉ là lỗi nhỏ hay chỉ là những phần mềm bị lỗi thì vẫn cần đến chế độ bảo hành.
 

Loa Aclon Series PX

Dàn thiết bị âm thanh sân khấu của bạn có nhiều thiết bị khác nhau, nhưng loa là thiết bị âm thanh chúng ta sử dụng nhiều nhất, nó cũng là thiết bị đầu ra quyết định cuối cùng đưa ra chất âm thế nào. Vì thế việc loa xảy ra lỗi hay hiện tượng hỏng hóc là điều không hiếm thấy, điều mà tất cả các bạn luôn mong mỏi chính là chế độ bảo hành, chế độ sửa chữa loa của các nhà cung cấp khi bạn mua sắm thiết bị tại đó. Nếu bạn chỉ chú ý đến chất lượng mà không quan tâm đến các chế độ liên quan đến loa thì khi loa có vấn đề gì xảy ra bạn sẽ phải tự tìm cách giải quyết, chính vì thế chế độ bảo hành là điều rất quan trọng khi mua loa.
 

Chế độ bảo hành cũng là điều nói lên giá trị của sản phẩm. Thông thường mỗi một hãng sản xuất sẽ có một thời gian bảo hành nhất định cho sản phẩm của họ, khoảng từ 3 đến 12 tháng. Nhưng nếu sản phẩm có chất lượng cao thì các nhà cung cấp sẽ gia hạn thêm thời gian bảo hành và những chế độ ưu đãi khác cho bạn, bởi vì họ biết sản phẩm chất lượng tốt thì sẽ khó có hiện tượng lỗi hay hiện tượng hỏng hóc xảy ra, nên họ không ngần ngại sử dụng những ưu đãi tốt, bảo hành trong thời gian dài. Thời gian bảo hành càng được kéo dài thì có nghĩa là sản phẩm đó càng có chất lượng cao. Vì thế, khi chọn loa bmb bạn nên chú trọng cả về thời gian bảo hành và những chế độ ưu đãi khác.
 

Việt Mới Audio là đơn vị phân phối, cung cấp các thiết bị âm thanh trong nhiều năm qua. Việt Mới Audio không chỉ làm việc với mục đích kinh doanh, chúng tôi làm việc bằng những đam mê, bằng những sẻ chia chân thực, bằng lòng nhiệt huyết và tình cảm chân thành với khách hàng nên Việt Mới Audio luôn cố gắng lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tối ưu nhất, có độ bền cao nhất để đem lại nhiều lợi ích nhất cho bạn. Việt Mới Audio cung cấp những chiếc loa có thời gian bảo hành lên tới 36 tháng và nhiều chế độ ưu đãi khác nhau, bởi chúng tôi tin tưởng vào sản phẩm của mình như chính bạn tin tưởng vào Việt Mới Audio.
 

Xem thêm sản phẩm nỗi bật của Việt Mới Audio:
 

>> Amply Jarguar chính hãng Komi
 

>> Amply karaoke nhập khẩu chính hãng

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm