VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Thiết kế dòng âm thanh DAS cho nhà hát và Musicals

West Side Story", một trong những vở nhạc kịch phim nổi tiếng nhất và chiến thắng trong mười giải Oscar gần đây đã được tổ chức tại thành phố Pattichion Amphitheater ở Larnaca, ...

"West Side Story", một trong những vở nhạc kịch phim nổi tiếng nhất và chiến thắng trong mười giải Oscar gần đây đã được tổ chức tại thành phố Pattichion Amphitheater ở Larnaca, Đảo Síp. hệ thống mảng dòng DAS âm thanh của nguồn âm thanh hội trường cho sản xuất này diễn ra từ ngày 02 tháng 7 -3rd trước khán giả của hơn 3.000 người.
 

WEST_SIDE_STORY
 

chương cổ điển này đã chỉ từng được dàn dựng trước đây ở London và các diễn viên đã bay vào Síp chỉ để biểu diễn hai ngày. , Đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đã hoàn hảo. Các hệ thống DAS đã được cài đặt bởi GSP Perfect Sound Ltd, dẫn đầu bởi Sotos Georgiou, người cũng là giám đốc của FSD TNHH Điện tử, âm thanh DAS nhà phân phối cho Síp, các sản phẩm cung cấp đều là các dòng loa hội trường cao cấp. "Khó khăn chính của chúng tôi được cung cấp bảo hiểm âm thanh thống nhất cho toàn bộ khu vực," Sotos nói. "Các Pattichion Amphitheater có vấn đề âm thanh thực và chúng tôi đã vượt qua chúng bằng cách phân chia các hệ thống âm thanh toàn bộ thành bốn phần; PA cho các khu vực chính, trái và phải xuống lấp đầy cho các hàng phía trước, mono điền trước (chia thành thêm ba khu vực chậm trễ) cho phần trung tâm và âm thanh vòm ".

Hệ thống PA đã được tạo thành sáu đơn vị Aero 38A bay từ hai tòa tháp cùng với ba subwoofers Aero 182a 2K mỗi bên. Hai đơn vị CA-28A cũng được cài đặt trên mỗi bên cho downfill, lơ lửng dưới Aero 38As sử dụng AX-Combo khung gian lận. Ba cặp R-115 đơn vị xử lý lấp đầy trước nhưng hình dạng tròn của giảng đường có nghĩa là mỗi cặp trải qua một khoảng thời gian khác nhau đối với các hệ thống PA chính vì vậy một bộ vi xử lý kỹ thuật số DSP-26 đã được cài đặt để sửa chữa này với. Altair máy trộn âm thanh được sử dụng cho cả PA và hệ thống giám sát và ba mươi micro không dây cho các diễn viên hoàn thành hệ thống âm thanh toàn bộ.

GSP Perfect Sound cài đặt bốn ST-215 và bốn ST-218 đơn vị từ Touring Dòng âm thanh amply karaoke, cho âm thanh vòm và các hiệu ứng đặc biệt, cùng với bốn ngăn xếp của các bộ điều khiển DAS và khuếch đại. Sotos khẳng định, "Chìa khóa thành công của chúng tôi đã được cung cấp bảo hiểm âm thanh trên toàn bộ giảng đường. Trong thực tế, một trong những kỹ sư âm thanh nói:" Bạn chỉ có được âm thanh chuyên nghiệp như thế này trong một phần năm các vở nhạc kịch ở London. " Sotos cho biết thêm, "Người quản lý sản xuất, Ben M. Rogers yêu cầu chúng tôi để tham gia vào việc thành lập chương trình bởi vì kinh nghiệm trước đây của chúng tôi trong các vở nhạc kịch như Evita, Chicago và Grease. Ông cũng nói rằng đó là một chương trình vô cùng khó khăn về hiệu suất âm thanh. Nhiều khách du lịch xem nhạc kịch và nói rằng nó có vẻ giống như một buổi biểu diễn tại West End của London ". Toàn bộ đội ngũ sản xuất của vở nhạc kịch rất vui mừng đã tham gia vào lễ kỷ niệm lần thứ năm mươi của West Side Story tại Síp.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm