VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Thưởng thức nhạc số trên bộ dàn âm thanh hiend của Wadia

Thưởng thức nhạc số trên bộ dàn âm thanh hiend của Wadia, Việt Mới Audio giới thiệu đến quý khách hàng những kinh nghiệm hửu ích sử dụng vào mục đích thưởng thức nhạc......

Khi nhận ra thị trường đã bắt đầu chuyển cách dùng những sản phẩm phát lại, nhiều nhà sản xuất nhạc cũng bắt đầu chào bán các file nhạc độ phân giải cao và người mua có khả năng lựa chọn các bài mọi người ưa thích, Wadia đã mạnh tay đầu tư vào các bộ DAC và Music Server. Và mục đích để hoàn chỉnh hệ thống dàn theo chuẩn của mọi người, Wadia đã cùng lúc làm 3 mẫu Amply jarguar mục đích có thể phối ghép tất cảphần lớn} các sản phẩm loa của nhiều hãng. 
 

Thưởng thức nhạc số trên bộ dàn âm thanh hiend của Wadia
Thưởng thức nhạc số trên bộ dàn âm thanh hiend của Wadia

 

Music server m330, dàn lưu trữ & phát lại cao cấp
 

M330 vừa được Wadia đầu tư đầu năm 2015. Sản phẩm này nằm trong kế hoạch của công ty giúp phát triển theo xu hướng công nghệ, hợp với thị trường hiện tương đối năng động và thực dụng của Mỹ.  m330 có sẵn một ổ cứng 1 TB ở trong và bộ giải mã mang tín hiệu đầu ra digital cùng với tần số lấy mẫu lên tới 24Bit/192kHz.
 

m330 sở hữu 1 ngõ ra optical và một cổng ra coaxial. Bên cạnh đó, mà không dùng đến bộ DAC rời, bản thân m330 Người sử dụng có thể cho nhạc vào music server gồm nhiều cách, cắm ổ cứng ngoài có file nhạc và nhập (import) vào ổ cứng trong máy qua trình duyệt web IP, copy từ ổ cứng bên ngoài sau đó paste vào ổ cứng bên trong m330 thông qua giao diện Server Media, dùng giao thức Wadia Remote Media Sync để tải nhạc từ iTune trong laptop hoặc các file nhạc chứa trong laptop. Chúng ta cũng có thể cắm và phát trực tiếp từ ổ cứng ngoài.
 

Music server này không chế tạo nút điều khiển trực tiếp trên thiết bị. Tất cả setup và hiệu chỉnh qua web control trên laptop hay trên app cài trên smart phone. Thiết bị cũng dùng một điều khiển từ xa và các bạn bắt buộc kết nối ngõ ra HDMI với màn hình hiện thông tin để thấy mà hiệu chỉnh các chức năng.
 

Mức độ kết hợp của m330 rất nhiều với các file nhạc lossless ví dụ FLAC, WAV, AIFF và đa só các file nhạc nén. Sản phẩm cũng kết hợp sẵn 1 vài trang mạng âm nhạc có tiếng như Pandora®, SiriusXM®, Spotify®, Rhapsody, TIDAL và TuneIn, giúp các bạn truy cập và nghe nhạc trực tuyến.
 

Bộ giải mã 321 Decoding
 

Chính là bộ giải mã tích hợp preampli và được làm để đi cùng với bộ Power a340 hoặc a315. Nên bạn có khả năng cắm trực tiếp vào đầu phát và điều chỉnh volume ở trên máy mà không cần thông qua sản phẩm preampli rời nào. Nó cũng có cùng kích thước và hình dáng bên ngoài với những Power của Wadia và cả music server m330. Khi đặt các thiết bị này cùng nhau ra hàng ngang, những sản phẩm đó tạo thành một đội hình khá chuẩn. Bề ngoài của các sản phẩm này chế tạo bằng nhôm cứng, mặt trên bằng kiếng đen, có in logo Wadia rất đẹp và lịch sự.
 

Điều chính của bộ giải mã này là Chip DAC xử lý và chuyển đổi tín hiệu Digital ra Analog. Trong hầu hết những thông tin liên quan đến thiết bị đó đều không cung cấp cho bạn biết Chip sử dụng để xử lý là nhà sản xuất nào. 
Bộ giải mã này sở hữu 3 ngõ vào gồm hai cổng Coaxial, 2 ngõ Optical và một cổng USB-B dùng kết hợp với laptop. Cổng ra bao gồm có RCA và balance.

 

Power amplifier a340
 

A340 là chiếc Power mono chạy mạch class d. Sở hữu hiệu suất khá cao lên tới 90% cho nên dù có cấu hình gọn, biến áp cấp nguồn tiêu thụ ít điện năng bên cạnh công suất ra loa bmb của Power này cực mạnh, lên tới 400W(8 Ohm) và 500 W (4 Ohm).
 

A340 dùng mạch đóng mở (electronic switching), phân phát trực tiếp công suất ra loa cùng rất ít năng lượng không cần thiết và mất đi. Các bộ tản nhiệt lớn sẽ không thấy ở các chiếc ampli này và như vậy cho phép ta có các chiếc amply jarguar 203N nhẹ, sử dụng ít điện năng nhưng chất lượng không thua kém hơn với các ampli mạch class ab hoặc class a.
 

Ở mạch khuếch đại đóng mở rất cần cấp nguồn thật sạch sẽ. Lý do là những bóng bán dẫn chuyển đổi nguồn DC trực tiếp vào loa. Vậy, bất kỳ tiếng ồn hoặc gợn (1 lượng nhỏ AC vào điện áp DC) sẽ xuất hiện tại đầu vào của loa. A340 có bộ cấp nguồn đặc biêt sử dụng riêng cho mạch khuếch đại đóng mở. Đó là nguồn điện sạch nhất được xử lý cẩn thận trước khi đưa tới cung cấp cho tất cả Ampli.
 

A340 áp dụng kỹ thuật mới nhất của Wadia cùng với thiết kế mạch đối xứng từ cổng vào đến ngõ ra hỗ trợ gia tăng chất lượng âm thanh và giảm ồn cực ổn. Mạch truyền phát đóng mở tần số (Frequency Switching Transmission) đây là 1 thiết kế điều chế thích nghi trong các mạch khuếch đại công suất đầu ra, đảm bảo công suất phân phối trên tất cả phổ âm thanh. Giữ bảo vệ loa, một mạch kiểm soát có tên Surveyor ™, giám sát các tín hiệu đầu ra và không khuếch đại nếu mức độ an toàn của điện áp DC được phát hiện.
 

Kết hợp
 

Hệ thống này được kết hợp cùng với đôi loa “khó trị” nhất đó là đôi Amati Futura của Sonus Faber. Loa này sở hữu trở kháng 4 Ohm, độ nhạy 90dB, công suất cực đại 300W. Sản phẩm bao gồm hai loa bass, 1 loa mid và 1 loa treble. 

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển