VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Tìm hiểu những địa chỉ bán loa phóng thanh tốt và giá rẻ ở HN

Loa phóng thanh là thiết bị âm thanh phổ biến trên thị trường và gần gũi với người dân vì nó được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Nhưng để tìm được một cơ sở tốt và uy tín để mua được sản phẩm chất lượng không dễ......

Loa phóng thanh là một trong những thiết bị âm thanh phổ biến và gắn bó với cuộc sống của con người rất nhiều. Loa phóng thanh thường có 2 dạng chính là: loa phóng thanh thông báo và loa phóng thanh cầm tay. 

Trên thị trường có rất nhiều loại loa phóng thanh khiến cho khách hàng rất khó để lựa chọn và việc tìm được một cơ sở uy tín để mua loa phóng thanh cũng không phải đơn giản. 

Việt Mới Audio tự hào là đơn vị phân phối các thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam. Trong nhiều năm trở lại đây, Việt Mới đang đẩy mạnh mảng âm thanh hội thảo, âm thanh thông báo với những thương hiệu nổi tiếng: Toa, OBT, Bosch...

Mảng âm thanh hội thảo và âm thanh thông báo mà Việt Mới triển khai chủ yếu là các dòng loa: loa nén, loa âm trần, loa cột, loa cầm tay phục vụ nhiều mục đích thông báo và phát nhạc giải trí.

Việt Mới đã thành lập được nhiều năm, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm sẽ giúp cho khách hàng có những tư vấn tốt nhất về những loại hàng hóa phù hợp nhất với khách hàng.

Hàng hóa mảng âm thanh thông báo, âm thanh hội thảo luôn được nhập khẩu với số lượng lớn và có sẵn tại kho khá nhiều nên giá thành luôn luôn cạnh tranh so với thị trường và hàng hóa luôn có sẵn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Ngoài ra Việt Mới còn cung cấp các ngành dịch vụ khác như

– Giải pháp âm thanh Karaoke: Tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống Karaoke

– Giải pháp thiết bị âm thanh hội trường : Cung cấp, lắp đặt, nhập khẩu các thiết bị âm thanh hội trường

– Giải pháp âm thanh hội thảo, hội nghị: Tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống âm thanh hội thảo

– Giải pháp âm thanh thông báoâm thanh công cộng: tư vấn, cung cấp các thiết bị âm thanh phục vụ các tòa nhà lớn, các khu văn phòng, cao ốc…

 

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm