VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Tìm hiểu những dòng loa kéo nên mua nhất hiện nay

Loa kéo là loại loa thiết kế theo hình vali kéo, nghĩa là nó có hình dạng như một chiếc vali, có tay xách và có trục rút lên đẩy xuống kéo ở mặt sau. Màu đen, hình vuông đơn giản nhưng nó lại thu hút được nhiều người...

Sự biến động của thị trường âm thanh sân khấu được đánh dấu bởi những chức năng của thiết bị âm thanh, sự tiến bộ của thị trường âm thanh được thể hiện bằng những cải tiến về kiểu dáng của thiết bị âm thanh. Đây là những điều để nhận định được thị trường âm thanh đang hoạt động như thế nào. Loa là một thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ dàn âm thanh nào, vậy những dàn âm thanh lưu động cũng được các nhà sản xuất chú ý đến và cho ra đời dòng loa kéo để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Việt Mới Audio cũng liên tục cập nhật các sản phẩm mới nhất, nhiều lợi ích về tay bạn.
 

Những dòng loa kéo bán chạy

Nếu chúng ta sử dụng những chiếc tủ rack cho việc sắp xếp gọn gàng các thiết bị âm thanh thì loa kéo là một thiết bị lưu động mà tích hợp khá nhiều chức năng để bạn có thể tiết kiệm chi phí mua sắm nhiều sản phẩm khác. Loa kéo ra đời duoiwsnhieeuf bàn tay khác nhau:
 

- Loa kéo Temeisheng: Đây là loại loa thiết kế theo hình vali kéo, nghĩa là nó có hình dạng như một chiếc vali, có tay xách và có trục rút lên đẩy xuống kéo ở mặt sau. Màu đen, hình vuông đơn giản nhưng nó lại thu hút được nhiều người dùng bằng chính sự giản đơn này. Có công suất lưu động từ 80W đến 160W nên loại loa này còn được thiết kế nhiều kiểu dáng với từng loại công suất khác nhau, để có thể phù hợp với môi trường mà người dùng muốn sử dụng nó.
 

- Loa kéo Feiyang: thương hiệu này chưa được nhiều người dùng biết đến, nhưng nó cũng có đầy đủ các chức năng chứ không hề yếu kém như đầu kết nối thẻ nhớ, đầu kết nối USB, giắc cho micro, giắc cho Guitar hay những chức năng khác đều được thể hiện đầy đủ nhưng Feiyang có giá thành khá thấp nên một số khách hàng không tin tưởng vào chất lượng. Trên thực tế thì loa kéo Feiyang có thể dùng trong hội chợ, dành cho thông báo dọc đường hoặc cho một số nghề hát rong.
 

- Loa kéo Bock, MBA Oris, Shupo…một số loại loa kéo khác: chúng ta có thể quyết định sử dụng loại loa kéo nào thông qua thử nghiệm tại showroom của Việt Mới Audio, nhưng môi trường làm việc của mỗi chiếc loa vẫn phụ thuộc vào tính năng và chất lượng của nó không khác so với các loại loa cố định.
 

Loa kéo có một khả năng tiện dụng là pin sạc, cổng AV và một số giắc kết nối hoàn thiện, thậm chí nó còn được tích hợp thêm nhiều chức năng, chính vì vậy mà chúng ta có thể sử dụng loa kéo thay cho loa cố định với những dàn âm thanh giản đơn. Bạn hãy căn cứ vào những tiêu chí như khi chọn loa cố định để mà chọn cho bản thân một chiếc loa kéo phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của bạn cùng kết hợp với các chính sách hỗ trợ, bảo hành đặc biệt cho loa kéo của Việt Mới Audio. Việt Mới Audio trân trọng gửi những lời tri ân đến khách hàng.
 

Sản phẩm nỗi bật của Việt Mới Audio:
 

>>> Dàn âm thanh hội trường

>>> Loa BMB

>>> Amply karaoke

amplyjarguar

sua chua bien tangiuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm