VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Tìm hiểu về loa FULLGRAND ORGUE dòng loa nghe nhạc đẳng cấp

Một đặc điểm quan trọng của mảng đường là họ tạo ra một tập trung cao âm thanh dầm trong mặt phẳng thẳng đứng. Bên ngoài con đường chính, một phần lớn của tín hiệu bị hủy bỏ do sự can thiệp......

Các thách thức khó khăn nhất cho một loa cao cấp là để tái tạo tần số thấp nhất của các công cụ lớn hơn, chẳng hạn như một cơ quan hoặc double bass, với độ trung thực thích hợp. Chỉ có rất ít người nói đang ở tất cả có thể để tái sản xuất đăng ký thấp nhất của một cơ quan nhà thờ và thậm chí sau đó chỉ tốt có thể làm cho nó âm thanh như thể nó đã đến từ một ống nội tạng. Để làm tín dụng cho một double bass trong tất cả vinh quang của nó mà không nghe có vẻ mịn hoặc quá thổi phồng hoặc thậm chí tệ hơn, từ bỏ hoàn toàn, là trữ lượng rất ít, công trình xây dựng loa nổi bật. Các "Les Orgues" loa loạt, trong trường hợp này GRAND ORGUE loài, là chính xác khả năng đó. Với tám WS 25 E - 8 Ohm loa đám cưới trầm, tối ưu hóa đặc biệt như là một hệ thống miễn phí-không khí, gắn kết trong một gấp, nhưng mở vách ngăn , họ có thể tái tạo âm trầm xuống dưới 20 Hz trong một cách tự nhiên nhất, thong thả và hoàn toàn unexaggerated và không có dấu hiệu của sự yếu đuối. Kể từ đó, trong thực tế, không bao vây, các tần số cộng hưởng của loa trầm không tăng, nhưng trong trường hợp này thậm chí giảm, cho phép nó phát ra rõ ràng, không nén tần số cực thấp. Các điều kiện tiên quyết cho hình ảnh âm bass tầm thấp này, trong đó sử dụng bức xạ hai mặt, là, tuy nhiên, cũng để đảm bảo các loa đủ xa khỏi tường. Một mét là đủ, nhưng với đầy đủ quyền lực để dưới cùng của dãy bass, 2-3 mét là một lợi thế. 

GrandOrgueVorne


Nhưng âm bass sâu dễ dàng và không phô trương không phải là tất cả, bởi bất kỳ phương tiện. Phần bass, mà tỏa cho cả hai bên, được bổ sung bằng một mảng đường gồm tám xoan SL 713-4 Ohm toàn dải điều khiển. Điều này có giá vừa phải loa toàn dải được đặc trưng bởi cơ hoành giấy vô cùng ánh sáng của nó và mang cuộn dây bằng giọng nóibằng giấy kraft đó, cùng với nhau, đảm bảo hoàn toàn tự nhiên âm thanh phải thông qua các tần số cao nhất. 

>>> Âm thanh hội trường

>>> Âm thanh đám cưới

Một đặc điểm quan trọng của mảng đường là họ tạo ra một tập trung cao âm thanh dầm trong mặt phẳng thẳng đứng. Bên ngoài con đường chính, một phần lớn của tín hiệu bị hủy bỏ do sự can thiệp . Điều này ngăn cản phản xạ từ sàn và trần từ thậm chí đi vào sự tồn tại, mà sẽ làm suy giảm hình ảnh tridimensional chính xác của âm nhạc đặc biệt là nếu bạn sử dụng các dòng loa hội trường và cục đẩy công suất cao. Tuy nhiên hiệu quả tươi cười rạng rỡ này là một chức năng trực tiếp của các bước sóng của âm thanh phát ra. Các cao hơn tần số , và, kết quả là, ngắn hơn bước sóng , cùng cực hơn hiệu ứng tươi cười rạng rỡ. Một mảng lớn như chúng tôi có ở đây ở GRAND ORGUE thường sẽ dẫn đến rạng rỡ rất cực đoan trong dải tần số cao, trong đó sẽ không phản ánh thực tế của âm thanh đang được chơi. Để đạt được như thống nhất một hiệu ứng tươi cười rạng rỡ như thể trên toàn bộ tần số phạm vi, đó là quan trọng để đảm bảo cân bằng âm thanh chất lượng trong phòng nghe, chúng tôi đã sắp xếp cho một mạch sửa sai trong mảng. Mạch này đảm bảo rằng, khi tần số tăng, sản lượng bổ sung là hướng về thứ hai và thứ ba toàn dải điều khiển từ đầu trong khi đầu ra cho các trình điều khiển khác sáu được giảm dần. Trong thực tế, các mảng được rút ngắn trên phạm vi toàn tải từ tám loa phóng thanh để hai. Hai loa nên càng gần càng tốt để chiều cao tai. Nếu chiều cao tai thực sự cần được cao hơn hoặc thấp hơn so với trung điểm giữa các thứ hai và thứ ba toàn dảiđiều khiển từ phía trên, hệ thống có thể dễ dàng thích nghi với tình hình bằng dây lên mảng trong một cách mà ví dụ như các trình điều khiển thứ ba và thứ tư từ đầu phải chịu trách nhiệm cho các tần số cao hơn.Bằng cách này, các tủ có thể được điều chỉnh trong các bước nhỏ để phù hợp với tình hình thực tế. 

Kết hợp tất cả các sophistications kỹ thuật trong một đơn tủ kết quả trong một hệ thống loa bmb đặc biệt được tiền định cho sự sinh sản "tự nhiên" của âm nhạc, nhưng không chỉ cho điều đó. Cho dù đó là một dây đàn guitar sâu sắc chọn, một màn solo trống giòn, cả một dàn nhạc giao hưởng trong đó có một, phần nâng cao tinh thần ấm lòng chuỗi và một bộ phận đồng mạnh mẽ, hay nữ hoàng thực sự của tất cả các cụ, các cơ quan, tất cả sẽ đi qua hoàn toàn chân thực, với sự năng động và được đảm bảo để cung cấp cho bạn goose nổi mụn. Trong cùng một cách, tiếng nói, nam và nữ, được tái tạo một cách trung thực bao gồm tất cả các chi tiết nhỏ. Mỗi nhạc cụ và giọng nói xuất hiện để được bay lượn trong chính xác đúng chỗ trong không gian, chất lượng không gian là hoàn toàn tự nhiên và tất cả mọi thứ là ở vị trí xác định. 

Bất cứ ai trên Lookout cho các loa phóng thanh cho âm nhạc chất lượng cao, những người không có ý định thỏa hiệp về đáp ứng tần số và ai là người quan tâm về hình ảnh cực kỳ chính xác của sân khấu hoặc dàn nhạc hố, nên có một cái nhìn cận cảnh tại GRAND ORGUE . Các điều kiện tiên quyết chỉ là một bộ khuếch đại mạnh mẽ và khoảng cách rộng rãi giữa các tủ và các bức tường để cho phép các GRAND ORGUE để phát triển khả năng của mình. 

GỢI Ý: Phần bass của các GRAND ORGUE , ngày của riêng mình mà không có đầy đủ tầm điều khiển, kết nối trực tiếp đến một nguồn hoạt động mà không có một thụ động chéo , hoạt động như một tuyệt vời loa siêu trầm và có thể được sử dụng, hoặc đơn lẻ hoặc như là một cặp, để âm nhạc hỗ trợ định hướng loa cao cấp và đầy đủ tầm loa xuống nhịp bass thấp nhất cùng với amply karaoke và cung cấp cho nhà hát cuối bảng mà họ xứng đáng.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm