VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Tìm hiểu về micro hội thảo chính hãng

Tìm hiểu về micro hội thảo chính hãng sẽ giúp bạn tìm được những loại micro tốt nhất và phù hợp nhất. Micro hội thảo là một thiết bị quan trọng quyết định âm sắc của toàn hệ thống âm thanh. ...

Micro hội thảo là thiết bị quan trọng nhất trong cả hệ thống âm thanh hội thảo. Micro giúp việc phát biểu và thảo luận, trình bày vấn đề tốt hơn và người nghe tiếp thu vấn đề một cách dễ dàng hơn.

Micro có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng âm thanh, chất lượng nguồn âm và độ xử lý âm thanh cho các thiết bị phía sau. Âm sắc của toàn bộ hệ thống đều bị quyết định bằng micro. Nếu micro không tốt thì sẽ làm hỏng hoàn toàn buổi hội thảo.

Để chọn được micro hội thảo tốt thì bạn cần lưu ý đến các chỉ số sau : trở kháng, độ nhạy, đáp tuyên tần số hay các định hướng… Những chỉ số ấy giúp bạn biết được bạn cần chọn loại micro nào, và số lượng bao nhiêu để phù hợp cho phòng hội thảo của mình.

Micro hội thảo thường có 2 dòng là micro không dây và micro có dây. Micro không dây thường dùng 2 loại sóng là: micro sóng UHF và micro sóng VHF. Micro có dây thường là micro cổ ngỗng. Thương hiệu hệ thống hội thảo nổi tiếng bạn có thể tham khảo là: Toa, Bosch, JTS… Trong đó JTS là hãng chuyên sản xuất và phân phối micro hội thảo tốt.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm