VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Tìm hiểu về những thương hiệu lớn của âm thanh hội thảo

Tìm hiểu về những thương hiệu lớn của âm thanh hội thảo để bạn có thể hiểu hơn về những hãng âm thanh lớn trên thế giới. Và bạn có thể chọn mua cho mình những thiết bị âm thanh tốt nhất....

Bạn đang muốn lắp đăt một phòng họp sang trọng và chuyên nghiệp, nhưng bạn lại không biết tìm mua âm thanh hội thảo ở đâu và thương hiệu nào tốt. Hôm nay Việt Mới xin chia sẻ với các bạn vài điều về âm thanh phòng họp nhé. Âm thanh hội thảo, âm thanh hội nghị thường có 3 thương hiệu lớn: Toa, Bosch, JTS.

 

Âm thanh hội thảo Toa

Hầu hết các phòng họp, hội thảo hội nghị của đơn vị hay doanh nghiệp đều có sự xuất hiện của âm thanh Toa. Tại sao vậy? Bởi Toa là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều tính năng ưu việt của sản phẩm cho hội thảo, hội nghị, âm thanh công cộng

Âm thanh hội thảo Toa có 2 hệ thống chính là: hệ thống hội thảo có dây TS 770, TS 780CE và hệ thống hội thảo không dây là TS 800 và TS 900.

 

 

Âm thanh hội thảo Bosch

Âm thanh Bosch là một thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên phục vụ cho lĩnh vực âm thanh hội thảo, âm thanh hội nghị.... Âm thanh Bosch thường có những thiết kế sang trọng, thẩm mỹ cao, do đó giá thành cũng hơi cao và phù hợp với những buổi hội thảo, hội nghị cao cấp. 

 

Âm thanh hội thảo JTS

JTS cũng là một thương hiệu âm thanh hội thảo nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhưng điểm mạnh lớn nhất của JTS so với 2 hãng âm thanh trên chính là việc sản suất ra nhưng micro hội thảo hội nghị chuyên nghiệp.

Micro hội thảo của JTS là những micro tốt nhất thế giới, kết hợp với các thiết bị âm thanh khác của JTS tạo nên một hệ thống âm thanh hoàn hảo.

 

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm