VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Trận Hymns 2011 tour du lịch Manowar được thực hiện bằng hệ thống Aero của DAS

rong Musikmesse Frankfurt 2011 tại DAS Audio đã được ăn mừng kỷ niệm lần thứ 40 của mình với một sự kiện đặc biệt tin rằng sẽ có một màn trình diễn độc quyền bởi Manowar. ...

DAS Audio, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các hệ thống loa, khuếch đại quyền lực, và công nghệ liên quan cho một loạt các ứng dụng tăng cường dàn âm thanh hội trường, vui mừng thông báo sự hợp tác mới với các biểu tượng kim loại nặng Manowar và Magic Circle Music. Được thành lập bởi một mong muốn giới thiệu hệ thống cắt cạnh loa của công ty với một nghệ sĩ huyền thoại nổi tiếng với "âm thanh ồn ào, khoa trương, và cao độ trung thực" của họ, quan hệ đối tác bắt đầu với trận Hymns 2011 tour du lịch Manowar và bao gồm một hiệu suất đặc biệt trong Musikmesse 2011 tại Frankfurt, Nước Đức.
 

MANOWAR_1WEB
 

Chia sẻ một mong muốn cung cấp một không thỏa hiệp, tinh thể rõ ràng âm thanh trong buổi hòa nhạc tại bất kỳ khối lượng, Battle Hymns 2011 tour du lịch Manowar được thực hiện độc quyền sử dụng loa phóng thanh được rút ra chủ yếu từ nhóm sản phẩm DAS âm thanh đám cưới của Aero Series 2 và Giai đoạn Monitor Series. tour của ban nhạc bắt đầu ngày 05 tháng 3 tại Worcester, MA, Mỹ và bao gồm các buổi biểu diễn ở Hy Lạp, Thụy Sĩ, Anh, Thụy Điển, Bồ Đào Nha và Hà Lan trước khi kết luận tại Madrid, Tây Ban Nha. Joey DeMaio, bass guitar và sáng lập viên của Manowar và chủ tịch của Magic Circle Âm nhạc, nhận xét về quan hệ đối tác với DAS Audio. "Đoàn này đã được đưa về vì mong muốn chung của chúng ta để thiết lập các tiêu chuẩn mới trong âm thanh sống sinh sản minh rằng sống âm nhạc có thể được cả hai 'to hơn địa ngục' và tinh thể rõ ràng."

DAS âm thanh thiết lập loa cho 2011 tour du lịch Trận Hymns đôi chút khác nhau từ hiệu suất để thực hiện (dựa trên địa điểm, công suất của nó, và các yếu tố khác), nhưng bao gồm một thiết lập thiết bị đáng kể không có vấn đề mà ban nhạc biểu diễn. Như một ví dụ, tại buổi hòa nhạc ở Thụy Sĩ, hệ thống bao gồm hai mươi bốn DAS Aero 50 3-way phần tử mảng đường bay mười hai đơn vị mỗi bên khi nguồn điện nhà. Các loa phóng thanh được thúc đẩy bởi sáu bộ khuếch đại quyền lực Lab Gruppen FP10000Q với một bộ xử lý âm thanh loa LM26 kỹ thuật số từ các tác vụ xử lý quản lý loa hồ chế biến.

Tăng cường biện thiết lập này, bốn DAS âm thanh Aero 12A cấp nguồn, dòng giữa cao 2 chiều các phần tử mảng phục vụ trong một khả năng lấp đầy trước. Các loa phóng thanh được bố trí trên mặt trước của sân khấu. Đối với bên điền vào các mục đích, ba Aero 50 thùng mỗi trái-phải phụ khuếch đại và xử lý bằng Lab Gruppen / Lake chế biến phần cứng đã được đi kèm bởi ba subwoofers LX-218A trợ cho mỗi bên. Ba DAS âm thanh SM-15A 2 chiều, màn hình sân khấu đa năng hoàn thành các kho vũ khí của loa.

"Đây là hệ thống PA tuyệt vời nhất mà tôi đã từng sử dụng", kêu lên DeMaio sau khi thực hiện với một hệ thống âm thanh DAS âm thanh đặc biệt nhập khẩu ở Cleveland, OH. "Cam kết của công ty để xuất sắc là không ai sánh kịp."

Trong Musikmesse Frankfurt 2011 tại DAS Audio đã được ăn mừng kỷ niệm lần thứ 40 của mình với một sự kiện đặc biệt tin rằng sẽ có một màn trình diễn độc quyền bởi Manowar. Ở đây, khách DAS âm thanh và đối tác kinh doanh đã có cơ hội để trải nghiệm, đầu tay, sức mạnh và sự rõ ràng của hệ thống loa sub DAS.

Robert Giner, Giám đốc Marketing DAS âm thanh, chia sẻ quan điểm của ông về thecompany's mốc quan trọng, "Năm 2011 đánh dấu một thành tựu cột mốc quan trọng đối với chúng tôi," Giner đã nêu. "Được thành lập vào năm 1971 bởi một kỹ sư công nghiệp trẻ tên là Juan Alberola-người hiện nay phục vụ như chủ tịch-DAS công ty Audio đã phát triển thành một nhà lãnh đạo tăng cường âm thanh toàn cầu với một bộ sưu tập toàn diện các sản phẩm cung cấp tính linh hoạt và giải pháp cho các nhà thầu, các công ty cho thuê âm thanh, và các nhạc sĩ làm việc. "

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển