VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Tư vấn setup phòng karaoke cho gia đình chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, xu hướng lắp đặt KARAOKE GIA ĐÌNH ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi nhiều ưu thế: tiện lợi, chủ động về mặt không gian, thời gian; tiết kiệm chi phí… ...

Hiện nay,  xu hướng lắp đặt KARAOKE GIA ĐÌNH ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi nhiều ưu thế: tiện lợi, chủ động về mặt không gian, thời gian; tiết kiệm chi phí… Trong cuộc sống năng động, gấp gáp, mỗi người hằng ngày phải đối mặt với nhiều áp lực bộn bề của công việc, gia đình, việc tổ chức một buổi giao lưu, gặp gỡ, văn nghệ karaoke với bạn bè trở nên khó khăn hơn. Đôi khi tập hợp đủ thành viên lại vướng phải một số vấn đề các quán hát đã cháy phòng, chất lượng phòng hát không đảm bảo chưa kể giá cả nhiều phòng quá cao. Chính vì vậy, việc lắp đặt một dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp tại gia đình là rất phù hợp vừa đáp ứng được nhu cầu ca hát của mọi thành viên trong gia đình mọi lúc mọi nơi, mọi dịp, vừa tiết kiệm được chi phí tới các phòng hát.
 

Tư vấn Setup dàn âm thanh gia đình
Tư vấn Setup dàn âm thanh gia đình

 

Tùy theo nhu cầu, điều kiện và gu thẩm mỹ, mỗi gia đình hoàn toàn có thể lắp đặt một phòng hát với các thiết bị, cách bài trí theo phong cách của riêng mình. Với tiêu chí luôn làm quý khách thỏa mãn, hài lòng, Việt Mới Audio sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất để mỗi gia đình có thể có một phòng karaoke  lý tưởng, ưng ý nhất.
 

Quy trình lắp đặt Karaoke gia đình
 

Thứ nhất, bạn phải chọn lựa: căn phòng nào trong nhà sẽ trở thành phòng Karaoke?
 

Một phòng Karaoke gia đình không cần diện tích quá lớn, chỉ cần khoảng từ 16-20m2 là có thể tạo một không gian ca nhạc sống động với đầy đủ thiết bị. Thông thường hiện nay, nhiều gia đình ưu tiên chọn phòng khách làm phòng hát Karaoke, vừa tiếp khách lại vừa giải trí bất cứ khi nào cần.
 

Tiếp đến, bạn sẽ thiết kế thế nào cho gian phòng Karaoke gia đình mình?
 

Nếu bạn chưa có nhiều ý tưởng về cách thiết kế căn phòng  hãy lựa chọn một vài phương án sau:
 

Tự thiết kế kiến trúc một căn phòng không hề đơn giản nhưng không có nghĩa là không làm được, bạn tham khảo trên mạng internet, và mọi thông tin về kiến trúc sẽ được gợi ý. Bạn sẽ tha hồ tưởng tượng và tự thiết kế cho căn phòng của mình.
 

Nếu không muốn mất nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thiết kế phức tạp, hãy truyền đạt ý tưởng của mình cho đơn vị chuyên thiết kế thi công lắp đặt Karaoke.  Công việc tính toán các phương án ưu việt nhất, làm sao cho phòng hát Karaoke gia đình bạn có chất lượng âm thanh tốt nhất, cách âm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và chi phí tối thiểu nhất sẽ được đội ngũ tư vấn thiết kế thực hiện.
 

Việc cuối cùng và cũng quan trọng nhất trong quy trình lắp đặt phòng Karaoke gia đình là việc chọn lựa thiết bị âm thanh, dàn Karaoke hợp lý, phù hợp với không gian và kiến trúc gian phòng. Một bộ dàn Karaoke thường bao gồm các thành phần cơ bản sau:
 

Loa Karaoke: có các dòng JBL, BOSE, AAD, loa bmb, Nanomax… Mỗi một dòng loa đều có những đặc trưng cơ bản, tùy vào sở thích cá nhân  sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp cho phòng Karaoke gia đình bạn.
 

Amply Karaoke: có nhiều dòng chất lượng như Jarguar, nanomax… Kết hợp với từng dòng loa sẽ tạo ra hiệu ứng âm thanh khác nhau
 

Đầu Karaoke: Một số thương hiệu đang được ưa chuộng, sử dụng phổ biến hiện nay là: VietKTV, Ariang…
 

Micro: Bạn có thể lựa chọn dòng mic không dây hoặc có dây, với nhiều kiểu dáng, chất lượng… Các dòng Micro đang thịnh hành là Shure, CAF…
 

Để có một dàn karaoke vận hành tốt nhất, với chất lượng âm thanh chuẩn nhất, ngoài việc có đầy đủ thiết bị bạn cũng cần có những tư vấn viên hướng dẫn cách lắp đặt, bố trí thiết bị làm sao để tạo hiệu ứng âm thanh sắc nét nhất, tận dụng không gian triệt để. Các kĩ thuật viên Việt Mới sẽ chia sẻ, tư vấn tận tâm nhất cho bạn. Hãy gọi…
 

>>> Xem thêm bài viết: phương pháp giúp các bạn tìm vị trí thích hợp đặt loa trong nhà

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm