VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Vai trò của cục đẩy K6 Plus trong dàn âm thanh đám cưới

Việt Mới Audio giới thiệu cục đẩy K6 Plus với rất nhiều khách hàng cũng như đơn vị kinh doanh âm thanh đám cưới. Bài viết này sẽ lý giải cho bạn hiểu lý do Việt Mới Audio lựa chọn cục đẩy K6 Plus......

Đám cưới là nơi tổ chức tiệc mừng hạnh phúc cho cô dâu chú rể, là niềm chung vui của mọi người. Dịch vụ âm thanh đám cưới là một nghề không chỉ là kinh doanh, nó còn đòi hỏi sự chuyên nghiệp, đòi hỏi đam mê. Bởi dàn âm thanh đám cưới có rất nhiều chức năng, nếu người chơi nhạc thông thường sẽ không biết sử dụng hệ thống phù hợp. Việt Mới Audio giới thiệu cục đẩy K6 Plus với rất nhiều khách hàng cũng như đơn vị kinh doanh âm thanh đám cưới. Bài viết này sẽ lý giải cho bạn hiểu lý do Việt Mới Audio lựa chọn cục đẩy K6 Plus cho âm thanh đám cưới và các ưu điểm của cục đẩy K6 Plus mà ít ai nắm được.
 

Vai trò của cục đẩy công suất K6 Plus trong dàn âm thanh đám cưới
Vai trò của cục đẩy công suất K6 Plus trong dàn âm thanh đám cưới

 

Thừa kế từ cục đẩy công suất K6, cục đẩy K6 Plus ra đời với các sửa lỗi của những cục đẩy trước nó. Nếu người đời thường nghĩ rằng sản phẩm ra đời đầu tiên có chất lượng an toàn hơn những sản phẩm ở thế hệ sau, nhưng Korah không có suy nghĩ đó. Các kỹ sư của Korah liên tục nghiên cứu qua sự đóng góp ý kiến của người dùng về ưu điểm – nhược điểm sản phẩm ra đời trước để hoàn thiện những sản phẩm ra sau. Lựa chọn vào dàn âm thanh đám cưới bởi cục đẩy K6 Plus có những tính năng hoạt động rất tốt trong đám cưới như chế độ tự điều chỉnh công suất. Một ưu điểm bảo toàn “tính mạng” cho những thiết bị trong dàn âm thanh. Khi phối ghép cục đẩy K6 Plus với những thiết bị khác thì ngoài tương tác của con người để hiệu chỉnh mức độ khuyếch đại tần số thì cục đẩy K6 Plus sẽ tự giảm khi công suất chúng ta hiệu chỉnh vượt mức quy định, với cuộn biến trở cảm ứng thì cục đẩy K6 Plus xem đây một nhiệm vụ tăng giảm này làm ổn định chất lượng của cả dàn, chúng ta sẽ không bị chập chờn, không ổn định trong âm, mọi vấn đề chênh lệch âm cục đẩy K6 Plus sẽ xử lý tự động một cách toàn diện. Chính điều này mà với nhu cầu đa dạng như phát biểu, nhạc remix, nhạc sàn, hát karaoke trong đám cưới không còn trở ngại hư hỏng thiết bị âm thanh khi thay đổi  chất lượng âm thanh liên tục.
 

Cục đẩy K6 Plus được trang bị thêm 1 số mạch nhằm giúp độ ổn định tuyệt đối khi hoạt động, cho những dòng loa full đơn, full đôi bass 50 , phần kết nối loa của K6plus ngoài 2 cổng speakon còn thêm phần cọc loa hội trường để gắn dây loa rời. Giúp dễ dàng và linh động trong set up đường dây loa hơn, dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau trong dàn âm thanh đám cưới đa dạng, linh động kết hợp đồng bộ pha với các dòng máy khác trên thị trường. Với dàn âm thanh đám cưới thì cục đẩy K6 Plus có giá khá ổn, bởi với thiết kế đa dạng về mẫu mã đơn giản dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu sắp xếp khác nhau, làm cho dàn âm thanh đám cưới của bạn thêm phong phú, không còn bố cục nhàm chán. Điều quan trọng trong hệ thống âm thanh đám cưới chính là độ bao phủ âm đến toàn bộ người nghe, vì những cuộc gặp gỡ, những câu chúc phúc sẽ tràn ngập không gian, vậy cục đẩy K6 Plus chỉ có thể cùng những đôi loa đem âm thanh đến những ngóc ngách nhỏ bé nhất để nhuwgx vị khách của đám cưới có thể nghe đầy đủ. K6plus có chất âm chuyên nghiệp, phù hợp cho full với sound tiếng mềm mại, sạch và rõ ràng giữa các dải, âm sáng và đi xa thì với hội trường đám cưới rộng lớn cũng có thể “xải cánh” cho nốt nhạc bay kín bao phủ.
 

Việt Mới Audio liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dàn âm thanh đám cưới đến bạn, chúng tôi cũng mong mỏi sự đóng góp ý kiến của bạn để mỗi ngày hoàn thiện hơn. Việt Mơi Audio chuyên cung cấp thiết bị âm thanh đỉnh cao.
 

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm