VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Vàng Nhà hát Coast ở Hàng Châu đã lắp đặt một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp mới từ DAS

Bà Jie Han, giám đốc dự án của Công ty Gold Coast, đã thảo luận về tầm quan trọng của những nỗ lực của công ty và những lý luận dẫn đến việc triển khai các hệ thống âm thanh DAS âm thanh mới......

Là một trong những thành phố du lịch quan trọng nhất ở Trung Quốc, Hàng Châu là nhà của Nhà hát Đông Pha, nhà hát hàng đầu của Công ty Gold Coast. Là một trong những rạp chiếu phim giải trí hàng đầu ở Trung Quốc, Nhà hát Dongpo cung cấp hai buổi biểu diễn hàng đêm, và chất lượng âm thanh đám cưới là một chính xem xét cho tất cả những người thực hiện tại Nhà hát Đông Pha, được coi là một khu vực văn hóa và giải trí. Đây chính là lý do tại sao một hệ thống tăng cường âm thanh mới rút ra từ các cửa hàng của Valencia, Tây Ban Nha dựa trên DAS âm thanh gần đây đã được đặt vào dịch vụ.
 

GOLD_COAST_2WEB
 

Bà Jie Han, giám đốc dự án của Công ty Gold Coast, đã thảo luận về tầm quan trọng của những nỗ lực của công ty và những lý luận dẫn đến việc triển khai các hệ thống âm thanh DAS âm thanh mới. "Khi chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất ở Trung Quốc, Công ty Gold Coast hoạt động trên 50 vở kịch tại 14 rạp của nó trên toàn Trung Quốc. Với tổng khối lượng khán giả của hơn 5 triệu người mỗi năm, đây là một tài sản giải trí rất quan trọng, vì vậy nó là rất quan trọng mà khán giả của chúng tôi được điều trị để âm thanh tốt nhất. "

Với mục tiêu này trong tâm trí, Hàng Châu Chuangda thiết bị sân khấu, các đại lý ủy quyền DAS âm thanh ở tỉnh Chiết Giang, đã ký hợp đồng để thiết kế và cài đặt hệ thống âm thanh mới của nhà hát. Với sự hỗ trợ hậu cần từ văn phòng Hồng Kông DAS âm thanh của hệ thống âm thanh mới của Nhà hát Đông Pha đã được thiết kế để bao gồm các loa hội trường phóng thanh từ các nhóm sản phẩm Aero Series 2 và ARTEC.

Các nguồn điện nhà bao gồm 16 DAS Aero 12A yếu tố-bay mảng phù trợ 8 tủ mỗi bên. Thêm 4 loa Aero 12A được sử dụng để lấp đầy trước. Để được hỗ trợ tần số thấp, 4 DAS LX-218A powered subwoofer. Mười hai ARTEC 28 thùng loa sân khấu được cung cấp cho vòm đầy khắp các rạp chiếu phim. Một DAS DSP-4080 4 In / Out 8 bộ xử lý tín hiệu xử lý trách nhiệm quản lý loa.

Eduardo Lopez, Giám đốc Điều hành DAS âm thanh của Hồng Kông, nhận xét về quá trình cài đặt gần đây, "Ngành công nghiệp Nhà hát Biểu diễn ở Trung Quốc là rất tích cực và có liên quan, và cho DAS Audio để thiết lập một sự hợp tác với một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này là một thành tựu cột mốc cho hệ thống loa của chúng tôi trong các loại hình ứng dụng. mảng đường dây hoạt động của chúng tôi, đó là dễ dàng để cài đặt và thiết lập, không làm giảm sự xuất hiện lớn của sân khấu, nhưng họ cung cấp hiệu suất âm thanh xuất sắc. sự đa dạng của các buổi biểu diễn và âm nhạc được chơi trong này phù hợp với sân khấu hoàn toàn tốt với sự đa dạng của các ứng dụng mảng dòng của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ, do đó, tôi tự tin có một tương lai tốt đẹp cho DAS Audio. "

Công ty Gold Coast báo cáo quản lý họ rất hài lòng với kết quả. "DAS Audio là một công ty thể hiện tính chuyên nghiệp, trung thực và toàn vẹn", bà Han nhấn mạnh. "Chúng tôi đánh giá cao sự phục vụ nhiệt tình và sự ủng hộ và, tất nhiên, âm thanh chất lượng cao của loa phóng thanh của công ty. Tôi chân thành hy vọng Gold Coast và DAS âm thanh sẽ thiết lập một quan hệ đối tác đáng tin cậy và cùng nhau phát triển hơn nữa thị trường giải trí Trung Quốc."

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm