VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Việc cài đặt cũng có hai hệ thống side-fill loa từ loạt DAS Avant

Trong số rất nhiều các thuộc tính phức tạp tự hào có một hội trường đa năng tuyệt vời có chỗ cho hơn 300 người và một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp không thể thiếu được cung cấp bởi DAS Hệ thống được cài đặt bởi Megafonía Torres...

Cập nhật của một tòa nhà thế kỷ 20 mà đã từng là lò mổ chính ở Valencia gần đây biến tòa nhà thành một điểm tham chiếu cho các cơ sở văn hóa và thể thao trong thành phố vốn Valencia's. Để phù hợp với nhu cầu và nhu cầu hiện tại, các complex's gần 13.000 mét vuông đã được tân trang lại một cách thích hợp để thích ứng với một loạt các hoạt động thể thao và văn hóa.
 

LA_PECHINA
 

Trong số rất nhiều các thuộc tính phức tạp tự hào có một hội trường đa năng tuyệt vời có chỗ cho hơn 300 người và một hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp không thể thiếu được cung cấp bởi DAS Hệ thống được cài đặt bởi Megafonía Torres, SL, tiên phong công nghiệp với hơn 60 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này .
 

Giống như nhiều thính phòng hay hội trường với một bố cục tương tự và hồ sơ âm thanh, việc sử dụng các loa mảng nhỏ gọn là một lý tưởng thiết lập để đạt được mức độ tối ưu của độ âm thanh và bảo hiểm. Megafonía Torres, SL kỹ thuật Jorge Torres và David Pedrero dẫn các dự án lắp đặt âm thanh, và đề nghị các nhà quản lý trung tâm cài đặt DAS Variant hệ thống nhỏ gọn mảng giữa cao. DAS Audio's Kỹ thuật và Cục Dự án Sound cung cấp hỗ trợ cho dự án.
 

Những âm thanh amply karaoke chính được cung cấp bởi 12 loa DAS Variant 25A, mà đã được ghép nối với hai loa subwoofer Variant 18A, để cung cấp tăng cường tần số thấp trong các sự kiện âm nhạc được thực hiện trong hội trường. , Phiên bản Avant 12A. Những loa, trình bày cho thị trường lần đầu tiên vào mùa xuân này, kết hợp các công nghệ Class "D" khuếch đại thế hệ thứ 3 mới nhất. Hệ thống chính là hoàn toàn tự cung, nhận được tín hiệu tương ứng của nó qua hai DSP-26 bộ vi xử lý tín hiệu kỹ thuật số DAS.
 

Vùng phủ sóng của những hàng đầu tiên dựa trên hệ thống DAS Arco Series. Bốn Arco 24 hệ thống được xây dựng vào phía trước sân khấu, cho một rất sạch sẽ lấp đầy âm trước. hệ thống hai hướng này có 4 "loa đôi và nhận được tín hiệu của nó thông qua hai bộ khuếch đại dòng điện DAS PowerPro, đặc biệt là mô hình PS-400. Hoàn thành việc cài đặt, các buồng điều khiển có hai màn hình DAS studio (Màn hình 6), một Yamaha MG16 6FX giao diện điều khiển và ba lựa chọn của DAS, Ambient 31,2 bộ cân bằng.
 

Các Pechina Athletic và Văn hóa Complex tự hào sở top-of-the-line, tất cả xung quanh, nhưng nó đứng ra đặc biệt cho Concert Hall tuyệt vời của nó, trong đó có hệ thống âm thanh sân khấu mạnh các đánh dấu tính linh hoạt, độ tin cậy và chất lượng - đặc điểm mà khách hàng đã đến mong đợi từ DAS

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm