VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Việt Mới hướng dẫn sử dụng bàn Mixer Yamaha MG16XU

Việt Mới Audio qua nghiên cứu với thời gian dài làm việc cùng kỹ sư của Yamaha thì chúng tôi nhận định với quá nhiều chức năng và các nút hiệu chỉnh trên bàn mixer Yamaha MG16XU......

Hướng dẫn sử dụng bàn Mixer Yamaha MG16XU
 

Một thiết bị hiếm thấy trong dàn âm thanh hội trường thông thường nhưng lại thể hiện sự chuyên nghiệp trong dàn âm thanh đỉnh cao. Mixer là thiết bị hiệu chỉnh tín hiệu tất cả các dải tần của loa, chỉnh chất lượng âm thanh của những thiết bị được kết nối. Sự nổi tiếng của Yamaha đã không còn nghi ngại, nhưng thiết bị mixer Yamaha MG16XU được xem là thiết bị cao cấp trong thị trường thiết bị âm thanh.
 

Hướng dẫn sử dụng Mixer Yamaha MG16XU
Hướng dẫn sử dụng Mixer Yamaha MG16XU

 

Hướng dẫn cụ thể chi tiết bàn mixer Yamaha MG16XU
 

Việt Mới Audio qua nghiên cứu với thời gian dài làm việc cùng kỹ sư của Yamaha thì chúng tôi nhận định với quá nhiều chức năng và các nút hiệu chỉnh trên bàn mixer Yamaha MG16XU thì hẳn nhiều khách hàng chưa thể tận dụng được tất cả các nút trên bàn mixer Yamaha MG16XU một cách linh hoạt. Việt Mới xin đưa ra bản hướng dẫn sử dụng mixer Yamaha MG16XU dưới đây.
 

Màn hình điện tử Mixer Yamaha MG16XU
Màn hình điện tử Mixer Yamaha MG16XU

 

Trước tiên, để có thể sử dụng được tất cả các nút hiệu chỉnh trên bàn mixer chúng ta cần hiểu rõ, nắm rõ các ký hiệu, ký tự trên bàn mixer. Một số nhà cung cấp có kèm giấy ghi nhưng bằng tiếng nước ngoài, một số khác thì không có. Tại Việt Mới Audio chúng tôi hiểu điều này là cần thiết nên luôn luôn có đội ngũ giải đáp những thắc mắc chuyên sâu về bàn mixer Yamaha MG16XU cho người tiêu dùng. Chúng ta cần biết một số nút chỉnh cơ bản như : Gain, Low cut, Hi EQ, Mid EQ, Mid Freq, Low EQ, Mon send….có chức năng tăng giảm độ lớn của các ngõ ra vào và chỉnh các chế độ của loa.
 

Sau đó là kiểm tra đường vào, đường ra của thiết bị Mixer Yamaha MG16XU, đầu vào của micro, đầu vào của DVD, VCD, đầu vào của điện thoại, TV… Trên thực tế bàn Mixer Yamaha MG16XU có 16 đường nhưng nếu muốn nâng cấp thêm bạn vẫn có thể thêm thiết bị liên kết. Mixer Yamaha MG16XU có nút hiệu chỉnh EQ riêng biệt, chúng ta phải hiệu chỉnh tiếng Hi EQ cho treble, tiếng Mid EQ cho tiếng người được rõ rệt và Low EQ cho việc thêm lực…là những nút cơ bản cần dùng đến. Ngoài ra còn có nút Mid Freq tăng giảm tần số cho thiết bị âm thanh, đây là nút có thể tạo bước đột phá cho dàn âm thanh của bạn nhưng cũng nút “giết” dàn âm thanh sân khấu của bạn nếu bạn không khôn khéo với nó. Mixer Yamaha MG16XU có rất nhiều các nút hiệu chỉnh cực kỳ chính xác khác nhau mà bạn cần tìm hiểu, đây là những nút cơ bản nhất có khả năng tương tác đến âm thanh của bạn lớn nhất. Để hiệu chỉnh Effect, Echo bạn phải chú ý đến đường các nút Aux dành cho tiếng các nhạc cụ như trống hay sáo…Sẽ có 4 sub group trong mixer Yamaha MG16XU dành cho những bài hát nhóm, tăng giảm chất lượng với nhiều giọng hát, việc tăng giảm cả nhóm nhanh hơn tăng giảm từng kênh.
 

Một số mẹo sử dụng khác về bàn Mixer Yamaha MG16XU , Việt Mới Audio mong muốn được chia sẻ trực tiếp với nhiều khách hàng. Chúng tôi hy vọng, với sự chia sẻ này âm thanh mang đến bạn sẽ là nghệ thuật đỉnh cao của bàn Mixer Yamaha MG16XU. 
 

Xem thêm các bài viết hữu ích của Việt Mới Audio:
 

>>> Các dòng amply jarguar thường được sử dụng trong phòng karaoke
 

>>> Loa AAD chuyên sử dụng cho các phòng hát chuyên nghiệp
 

>>> Tìm hiểu các dòng loa karaoke BMB tại Việt Mới Audio

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm